Với sự có mặt của hàng loạt những cái tên nổi tiếng như diễn viên Phan Anh, MC – ca sỹ Lưu Kỳ Hương, ca sĩ Tuấn Phương,… cùng hơn 80 doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng và những khách hàng thân thiết, bữa tiệc tri ân khách hàng – VIP party đã diễn ra vô cùng sôi động ở Mamma Mia – nhà hàng Italy ở số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối ngày 28/03/2017.

 

Dù mới chỉ có mặt ở Hà Nội chưa đầy một năm nhưng những món ăn đậm chất Italy chính hiệu đã không ngừng được Mamma Mia mang đến với thực khách sành ăn, trong không gian Ý thơ mộng. Với phương châm “Bring Italy to your table – Mang nước Ý đến bàn ăn của bạn”, ông Giovanni Martelozzo - bếp trưởng và cũng chính là quản lý của nhà hàng, đã liên tục biến tình yêu và lòng đam mê ẩm thực quê hương mình thành những món ăn tuyệt vời, khiến bất cứ ai đã từng thưởng thức cũng sẽ nhớ mãi không quên. Đây cũng chính là lí do rất nhiều doanh nhân thành đạt hay nghệ sỹ nổi tiếng đã trở thành khách hàng gắn bó với Mamma Mia ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam.

Những gương mặt nổi tiếng - khách hàng thân thiết của Mamma Mia

Không khí ngập tràn niềm vui

Ông Giovanni Martelozzo, bếp trưởng và là quản lí nhà hàng, lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Hoàng Anh Sơn - Giám đốc công ty TNHH FM&Co giới thiệu chương trình hội viên

Tham gia tiệc tri ân, khách hàng không chỉ được thưởng thức thực đơn ngập tràn hương vị Ý đích thực mà còn được thưởng thức chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng cùng các vũ đoàn âm nhạc đầy sôi động. Đặc biệt, khách hàng may mắn đã có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ Mamma Mia sau vòng quay may mắn Lucky Draw vui nhộn.

                              

                                             Đắm chìm trong giọng ca tuyệt vời của ca sĩ Tuấn Phương

Khuấy động không gian với nhóm BBmodel

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Và những hội viên thân thiết đầu tiên

Tag

Bài viết nhiều người quan tâm